giúp đỡ em

Có chị nào đang mang bầu mà bị ngứa đầu ti k ạ :( có cách nào trị k ạ , thật sự ngứa chịu k nỗi mà em chả biết làm cách nào ?

18 Các câu trả lời

M có thể dùng cao từ dược liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ người Dao nha nếu trường hợp M vệ sinh sạch sẽ mà ko hết ngứa thì do bị viêm nhẹ! Mình cũng dùng rất an toàn!

Nước muối ấm thấm nhẹ nhàng thôi rồi lau chùi từ từ cũng đỡ lắm ạ

Mẹ vệ sinh sạch sẽ. Lau khô dáo. Bôi Bio Oil mẹ ạ. Tớ đã làm thế.

mk cũng bị này mom cứ ngứa là chịu để đấy 1 lúc sau thấy khỏi à

Bình thường nha mom. Do ngực mình nở ra mai mốt mới có sữa cho bé.

vệ sinh đầu ti cho sạch sẽ,mình cũng ngứa hoài,thật kinh khủng

Mình cũng bị vậy nè, đừng nghĩ tới sẽ bớt ngữa đó m

Này là bình thường m ơi, rồi sẽ qua thgian này thôi

Dùng khăn mềm thấm nước ấm lau nhẹ nhàng đi mom

Dùng khăn mền lao nước ấm giữ vệ sinh sạch sẽ