Đổi điểm chưa thấy quà đâu.

Có ai như mình đổi điểm 2 món mà chưa nhận được không? 1 tuần nay rồi.HiHi. Chắc là sẽ không nhận được đâu nhỉ?

11 Các câu trả lời

Haiz e đổi bình sữa ub mom 1 tháng rồi chưa nhận được nữa . Mới đổi thêm cái mới không biết thế nào . Có gửi mail cho bên tổ chức mà cũng không thấy phản hồi . Trên fb thì kiu 2 ngày nữa bên giao hàng giao , hẹn miết luôn

Tốt nhất là bạn không nên nghĩ tới sẽ k thấy lâu.Một ngày nào đó bất ngờ nhận được mới vui.HiHi

Đã quên lãng và vào một ngày đẹp trời nhận được điện thoại nhận hàng.Cảm giác vui thật.HiHi

Cũng zậy nè. Tuần nay ko thấy gửi mail gay đt báo có quà cả. Hay đổi lừa đảo chả thấy gì cả

Rồi sẽ nhânn đc mom ạ, app chắc đổi nhiều nên gửi lâu thôi.

Mình mới đổi, chắc còn phải chờ lâu

Không thấy ai phản hồi nhỉ?Hic

Đổi ntn vậy mom. Chỉ m với

5y ago

Bạn ấn vào phần thưởng và chọn quà mình đủ điểm để đổi.

Đổi gì v mom

5y ago

Cái phần mà 10đ ý share kiểu gì v

Qt