có ai mới có bé lần đầu tiên mà sợ, lo lắng không biết đi sinh sẽ như thế nào như kg...tuần 35 r..lo lắng quá đi....

28 Các câu trả lời

Biết là phải lo lắng này nọ như mình khuyên mấy mom là đừng snghi nhiều h lo nghĩ ngơi ăn uống điều độ để có sức khỏe sẳn sàn vượt cạn thành công nhé.. chứ lo lắng làm lúc nào mình cũng k ngủ đc

Mình quá dự sinh 10 ngày. Đẻ mổ. Nói chung lúc vào viện là cá nằm trên thớt. Bác sĩ bảo sao nghe vậy, mọi sợ hãi sẽ thành việc đương nhiên phải làm, ai cũng làm

Mk 36 tuần r ây cứ mong đc bế con đc gặp con thôi,,mom đừng wa lo lắng,căn thẳng,sẽ k tốt đâu,mom càng sợ thì con càng áp lực,cứ nghĩ những điều tích cực thì ok

Thì bạn có dấu thiệu đau bụng thì đi đẻ thôi nha mom...lúc đau thì cứ nghỉ 1ngay thôi sẽ xong thôi mà...dzay là rán vượt qua thôi...chúc mom thành công...

Có mình nè,tuần 34 rồi chỉ mong nhanh nhanh đến 37 tuần để mổ,chứ giờ bụng to k làm đc gì ở nhà 1 mình buồn lắm rồi.

5y ago

Mình sinh đôi lại có u,nên 3 mẹ con cố gắng đến lúc đó,2 bé nhà mình 34tuan cũng trên 2kg rồi.

Ai cũng lo hết à m. :)) Nhưng như các cụ nhà mình nói là nó như bông hoa đến ngày đến giờ thì nó nở k phải lo

En cũng bé đầu tiên đây, đang 34w rồi vẫn lo lo xem đến lúc đau đẻ thì nên chửi chồng ntn đây 🤣🤣🤣

5y ago

Kkk...đau quá r...m khôg còn tâm trí để chữi đâu...lo đẻ cho xog r gặp mặt con

Mình cũng giống mom nè. Nhưng thiên chức người phụ nữ phải cố gắng thôi mom.con là tất cả mà

Tâm lí lần đầu ai cũng lo sợ. Có các bác sĩ rồi nên mọi thứ sẽ ổn thôi mom

E cũng giống chị chị ạ, lần đầu mang thai mà nên mạng đọc n cái thấy lo lắng quá