39w

Còn 5 ngày nữa e nôn quá mom nào mát miệng chúc e 1 câu với ạ💗.

39w
131 Các câu trả lời

Chúc m sớm sanh mẹ tròn con vuông nhe Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Mom nào mát miệng cho em xin vía sớm chuyển dạ với ạ, em 39w mà chưa có dấu hiệu gì hết ạ, bụng chưa tụt 😊😊😊

39w2 bụng chưa tụt chưa có dấu hiệu gì, vẫn ăn ngon ngủ ngon hoạt động bth , lo e mẹ quá ngày ghê 🥲

Mình cũng như mom nè! Thành tâm chúc tất cả các bà mẹ vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông nhé 💓

chúc mom me tròn con vuông nhe.. mình cung 39 tuần chưa có dấu sanh đầu bé còn cao . bs dặn đi bộ nhìu vào hihi

3y ago

tư cũng của mom no chưa ak

chúc mom vượt cạn thành công nhé . mình cũng 39w mà mệt quá nè . bụng tụt hết r mà chưa thấy gì

Minh con 6 ngày nữa nôn gặp con lắm ui .chúc m sinh mau,đẻ lẹ me tròn con vuông nhé

Mình cũng 39w mà đang lo quá vì thiếu ối mà bé lại máy nhiu k bit có sao k

2y ago

e cũng 39w chưa thấy gì nek.nôn quá.

e 39w5d chưa thấy dấu hiệu j.cũng mong gặp con nek.mom nào mát miệng nhả vía e với ạ

2y ago

😘😘😘 cám ơn mom nhé

chúc mon mẹ tròn con vuông mình cũng 5 ngày nữa .cũng thấy hồi hộp quá