Các mom chỉ e cách khắc phục thiếu canxi ở trẻ sơ sinh vs ạ?

Cíu e vs các mom, vc e tập đầu lơ ngơ quá. Bé nhà e nay đc gần 3m mà dạo này bé hay khóc đêm, rồi đổ mồ hôi nhìu, e nghĩ là do nóng nên con mới v nhưng có mở máy lạnh thì bé vẫn ngủ ko sâu giấc đc. E có để ý thấy con bị rụng tóc nữa, dịch mới lắng xuống nên e chưa dám cho con đi khám, nge c phòng bên nói chắc do con bị thíu canxi. Giờ e bổ sung canxi cho con = cách nào đây các mom? E cho con bmht

Các mom chỉ e cách khắc phục thiếu canxi ở trẻ sơ sinh vs ạ?
14 Các câu trả lời

bé mình cũng bị vậy,dần mọc lại mom nhé

Bé mình cũng nv. Chua khám nên k biết s

M mua D3+K2 bổ sung cho bé nhé

rụng tóc sinh lý á mom