Cho em hỏi các mẹ thông thái ạ, bé mới sinh 1_3 ngày có nên tắm không ạ ?

Cách vệ sinh cho bé như thế nào là hợp lý ạ?#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

bé ngày nào cũng tắm nha p mình ms sinh ở viện 5 ngày ngày nào bác sĩ cũng tắm cho nha mình về nhà thuê cô tắm trẻ cho mát xa tắm bé vệ sinh đầy đủ luôn

Tắm nước lá cho bé. Rốn chưa rụng thì tránh nhúng nước chỗ rốn sao ý. M tra mạng nhé

11mo ago

dạ mom

Có nha m.tắm sạch sẽ con thoải mái lắm.tắm nước ấm trong phòng kín gió ấy m

Có chứ mom. Tắm nhanh với nc ấm và dầu gội dầu tắm cho bé

11mo ago

dạ

Sanh xong sau 24h là bsi đã tắm cho bé rồi nè mom

bé mk sanh xong qua ngày là bác sĩ kêu tắmluon mà

có chứ.nóng này bé ss 2 ngày tắm 1 lần

Bé mình sinh xong là ngày t2 tắm oy

Tắm bình thường mom à

11mo ago

OK mom nè