Kết quả xổ số đã có!!!

Các mẹ ơi, đây chính là người chiến thắng của game ĐIỂM NHỎ - QUÀ TO Mẹ xem đường link sau: https://www.facebook.com/watch/?v=568243827233008 Mẹ chiến thắng vui lòng gửi tin nhắn qua fanpage để theAsianparent gửi quà cho mẹ qua đường bưu điện sớm nhất nha! Trong thời hạn 24h, nếu mẹ không gửi tin nhắn, theAsianparent sẽ thực hiện cuộc quay số khác ạ. Cảm ơn các mẹ đã nhiệt tình tham gia game, còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác, các mẹ nhớ theo dõi liên tục nha!

Kết quả xổ số đã có!!!
10 Các câu trả lời

Các mẹ ơi, do người trúng thưởng vẫn chưa liên hệ theAsianparent để cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, nên đội ngũ theAsianparent sẽ thực hiện quay số lại lần nữa nha.

sao tự nhiên lúc này nhìn thấy post này mình lại thấy buồn thế nhỉ

Mình còn không biết mã số là gì luôn

chúc mừng, chúc mừng 😊😊😊

4y ago

Sau khi tò mò, vào kiểm tra cmt mã vé, và phát hiện ra : ko ai cmt số 45 cả. Tại sao?????

lâu rồi k thấy game này

Làm sao để tham gia game v ad

4y ago

Mom vào trang The asianparent VN theo dõi sẽ có các game do ad đăng, mom làm theo thể lệ là đc

Mã số 45 phải không ạ???

wo