#tapngaunhien3012

Các mẹ ơi không có game đó đâu. Có 2 mẹ đã hỏi tớ tại sao... 🤣 Thấy nhiều mẹ sau đó cũng đăng, chắc sợ lọt game 🤣 Xin lỗi nếu có làm mẹ bị hoang mang mấy giây 🤣 Tại tớ bực chồng quên đón con nên tớ tự dỗ bản thân vậy thôi (vì chưa dám cảnh cáo chồng thật) với lại lót đường cho các mẹ có ảnh mà thi thả tim 😂 Nhân tiện tớ chúc mừng mẹ Huỳnh Đặng Kim Duyên đã trúng đồ chơi gỗ của #tapchao2021 🥳 Mẹ không chỉ là may mắn, mà tớ thấy mẹ thực sự rất nỗ lực vì con. 👏 Mẹ Ngọc Hoa suýt nữa thì được... Tớ cũng định cố thức để chơi nhưng đã ngủ quên mất rồi. 🤱

#tapngaunhien3012
12 Các câu trả lời

các m là cú đêm hả, t mới 9h mà ck ở nhà thấy t dùng đt là lại muốn đập đt của t rồi : " cả ngày ck đi làm vất vả bên ngoài, đến tối về nhà sớm để ở cạnh vợ con, thế mà vk còn ôm đt, đập m đt bây giờ " ck t, giờ đi tranh sủng với cả cái đt làm t ko chơi đc game, tức lộn ruột

4y ago

Mấy nay em đuối rồi. Đêm em ngủ ko vẫy tai rồi. Tích sữa đủ cho 6 tháng tới nên ko canh tap như các mẹ khác đâu. Các mẹ ấy mới gọi là đỉnh cao. Thật nể phục.

hôm wa thấy đăng quá trời ai mà biết. giờ mới biết là mần con cá để cảnh cáo chồng hả mom. mom Duyên thì đúng số 3112 của TAP luôn chắc chắn có đồ chơi cho bé rồi.

4y ago

Mẹ ấy là số 1 của ứng dụng hình ảnh rồi. Thật đáng nể.

là sao bà? 😳 mà bà nói thẳng với ông ck đi. Gặp tui là tui nói thẳng luôn. Cho ổng bik lỗi ổng ở đâu. Tui nói cho nhức đầu luôn😌

4y ago

🤣🤣🤣

🤣🤣🤣 tưởng là con cá kia bị mom giận ck làm cá đông đá thiệt.kaka👍

4y ago

hihi🤣🤣🤣mấy ông này kì thật.nhà mh 4 đứa mà ô ck đi đâu cũng chỉ dặn vợ tưới lan chứ chả ý ới gì đến con.bực😭

🤣🤣🤣🤣🤣🤣Cảnh cáo thế này ông ck có thấy ko mẹ Hà

4y ago

Ổng thấy ổng oánh chết à. Chỉ dám đăng đây á. 😂

E cũng hay đăng như m mà sao k thấy ai hỏi e ta

4y ago

à. tại sớm qua tớ đăng trước khi có thông báo cuộc thi ảnh nên các mẹ ấy ngạc nhiên

Game gì các mẹ thức cả đêm vậy

4y ago

Có game gì đâu 🤣 mà cũng có thức gì đâu 🤣

hi. làm hoang mang lắm

ddvs qt ib sdt 0984370329

Hên thui m oi