Đau tức lưng

Các mẹ ơi, em mới bầu tuần 30 mà lưng em dạo này bị mỏi, nhức vs đau. kiểu giờ em đứng nấu ăn hay rửa chén 1 xíu cũng k đc luôn. muốn nằm ngã ngữa ra vậy đó. E hỏi mẹ thì mẹ bảo có khi nào sắp sinh sớm ko.Em lo quá #tập_đầu_làm_mẹ

15 Các câu trả lời

bầu đau mỏi là bình thường nha mom, mom bổ sung canxi, ăn hải sản như tôm cua vào, nói Ck xoa bóp nhẹ cho dễ chịu nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

bầu bì hay đau nhức lắm m, nhờ ck xoa bóp nhẹ cho bớt đau nè, khi nằm m chèn gối hay mua gối bầu chữ U nằm cho đỡ đau nè

3y ago

k sao đâu m, thai càng lớn càng hay đau á m

bầu bì đau nhức là bt mom ơi, tối trước khi ngủ mom ngâm chân bằng nước muối ấm và massage nhẹ nhàng nhé

Ko sao đaau mom, bầu hay đau á mà, nếu đau quá mom nghỉ đi chứ đừng cố làm j

bầu to dần nên vậy mom ạ. Ráng lên thôi. Đừng làm quá sức

mom k được nằm ngửa nha, nằm nghiêng sang trái á mom

k có đâu mom ơi.. em đau từ lúc 20w luôn nè..

ns ck xoa bóp ngâm chân cho đỡ mom nha

Mom thể tập yoga cho đỡ đau lưng

m đừng làm việc quá sức nha m