Các mom giúp em với ạ

Các mẹ ơi, em mới bầu lần đầu, mà mỗi lần đi siêu âm ngày dự sinh lại khác nhau ấy ạ. Nên em không biết chính xác là thai bao nhiêu tuần để đi khám thai đúng giai đoạn. Ví dụ đi siêu âm tuần 18, là đủ 18 tuần mới đi hay thế nào ạ? Với lại, ví như lần siêu âm tuần 9 của em siêu âm ra kết quả 9 tuần 3 ngày. Sau đi siêu âm tuần 12 lại ra 12 tuần 6 ngày. Vậy tuổi thai bao nhiêu là đúng ạ. Mẹ nào có kinh nghiệm giúp e với ạ. Em sắp đến ngày đi siêu âm lần tiếp mà không biết đi khi nào thì đúng ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ #lầnđầulàmmẹ #mongcacmomchibao #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

14 Các câu trả lời

Đi siêu âm theo lịch hẹn của bác sĩ là được mom ak. Tuổi thai được tính từ ngày kinh đầu của kỳ kinh cuối đó mom Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

siêu âm chênh lệch vài ngày k sao đâu m..còn khám thai thì tháng nào cũng nên đi khám để theo dõi con phát triển ntn m nhé

Khám 18w thì 18w đi hoặc trước sau 1 2 ngày k sao. Hoặc là có dấu hiệu bất thường, cảm thấy k khoẻ là đi khám.

M tính theo lần đầu đi khám. Hoặc là theo ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối.

Kinh Nguyệt đều thì tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối mom nha

chuẩn xác nhất là mốc 12w đo độ mờ da gáy

lấy mốc siêu âm lúc làm double test ấy mom

lúc đầu tiên sa, hoặc 12w là gần nhất

lấy mốc siêu âm lúc 12w làm chuẩn nè m

tính theo lần đầu tiên khám ă mom