Mận hậu Sơn La tại Sài Gòn

Các mẹ ơi, em có a trai ở Sơn La. Năm nay dịch căng thẳng còn hơn năm trc, nên cửa khẩu Tân Thanh chưa có thông thương mà xuất khẩu dc mận hậu. Giá bán thì tệ nhất trong các năm. Vì vậy em lấy mận của a vô trong SG này, hỗ trợ đầu ra giúp anh. Mận này ai ăn thì khỏi chê, chưa dc ăn thì tiếc hùi hụi luôn. Quả to đều, chắc, giòn ngọt. Đây là feedback của khách nhà em nè. Em bán hỗ trợ nên giá 30k/kg. Combo 2kg 55k. Giá thị trường SG đang bán là 35k đến 47k/kg cùng loại ạ. Ai mua sỉ thì liên hệ em luôn nè: 0977955042.

Mận hậu Sơn La tại Sài Gòn
13 Các câu trả lời

Chúc m bán đắt khách nhé

3y ago

dạ cám ơn mom nha

chúc mom đắt hàng

ngon quá m ơi 🤤

chúc m đắt hàng

chúc đắt khách

Chúc bán đắt

cám ơn mom nhen

chúc mom đắt hàng

ở đâu z mom

3y ago

kkk hôm bữa có cô bạn mua mận mà cũng tận BD. An Phú ý. Mua 10kg trở lên vẫn ship khu An Phú và Dĩ An nè