Bí quyết giữ chồng

Các mẹ ơi! Có nên tin tưởng chồng 100% không làm điều xấu cho gia đình phía sau lưng không? Và các mẹ làm cách nào để luôn giữ niềm tin với chồng vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Bí quyết giữ chồng
59 Các câu trả lời

cá nhân mình thì trước khi tiến tới hôn nhân, mình và chồng cũng đã có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu. Trong khoảng thời gian đó, những tính cách, thói quen, tật xấu cũng đã bộc lộ ra được phần nào, quan trọng là cả 2 cùng dung hòa với nhau và chấp nhận đều đó😎. Chúng mình đi đâu làm gì cũng chia sẽ cho nhau nghe, phần lớn thời gian hẹn hò của tụi mình đều tập trung ở gia đình bên mình😅, dùng bữa cơm thân mật chung ba mẹ mình luôn, và điều đó cũng thành thói quen để sau này đi đâu làm gì cả 2 cũng hướng về gia đình đầu tiên. Cũng chính vì thái độ lúc đó mình đã xác định anh ấy chính là bờ vai sau này của mình rồi nên khi quyết định kết hôn, mình đã tin tưởng anh ấy đến 95%, đến bây giờ tụi mình có con rồi, cả 2 giờ đây chỉ tập trung lo con cái, công việc thì cả 2 đều buôn bán tại nhà luôn nên tất cả đều minh bạch rõ ràng, những lúc rảnh rỗi thì cả gia đình đèo nhau đi chơi, nói những chuyện vui vẻ với nhau, với mình thì những điều mình thấy và cảm nhận được từ a ấy đã làm tăng thêm sự tin tưởng của mình ngày càng nhìu😚

3y ago

Bạn ơi cho mình xin 3 giây của bạn, bạn vào link https://bitly.com.vn/i3jtrl cho mình xin 1 like vào bình luận của mình dưới stt ấy nhé. Mình xin phép nhấn mạnh lại là mình xin LIKE cho BÌNH LUẬN của NGỌC THANH ở dưới stt ấy nhé. Mình cảm ơn bạn. ❤