Chuyện đi tiêm

Các mẹ ơi cho e hỏi là tiêm mũi 6in1 bên ngoài là 3tr 1 lần đúng ko ạ, mà nghe nói mũi đó tiêm 3 lần thì tổng hết 9tr à các m. Hihi

17 Các câu trả lời

6in1 bên ngoài mắc nhất là 1050k/mũi (Pháp/Bỉ), chích 3 mũi 2m 3m 4m và 1 mũi vào năm 1 tuổi, tổng 4 mũi. Rota tiêu chảy (liều uống) 2 hoặc 3 lần tùy phác đồ giá khoảng 500k/mũi (Mỹ), 800k/mũi (Bỉ). Phế cầu thì m tìm hiểu thấy ko hiệu quả (chỉ phòng khoảng 10/289 con phế cầu, con miễn dịch kém vẫn mắc bệnh như thường) hại nhiều hơn lợi nên ko chích, nếu 3tr/lần thì chắc là chích cả 3 mũi.

4y ago

Ui cảm ơn m nhiều nhé 🥰🥰

Nếu chung rota với phế cầu nha mom, còn 6in1 ko thì ko tới 3tr. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

4y ago

À vậy chắc bạn e chung cả 2 cái kia nên mới hết hơn 3tr, e cảm ơn ạ

Tùy chỗ m Mom dành chúc thời gian vào link like ảnh giúp mình nhé....Cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

tt m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

Tầm 900k đến hơn 1 triệu thôi mom.nếu 3tr thì chắc là tính tiền cả 3 mũi rồi í.3 mũi tiêm 3 lần

6in1 có 900 mấy thôi nha mom.. Cả 6in1 với uống ngừa tiêu chảy rota tương đương 1tr6/lần tiêm thôi

4y ago

3 lần á

Mình vừa tiêm ở VNVC thì hơn 1 tr thôi ko tới tận 3tr đâu, uống rota thì thêm 680k nữa.

m cho r hỏi tiêm 6in1 là tiêm j v m , bé mấy tháng là tiêm

4y ago

Là mũi tiêm cho bé khi 2thang m ạ, thay cho mũi 5in1 ở trạm y tế,

Ở vnvc 6in1 1015k. 6in1+phế cầu +rota=2885k

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Có 1tr mấy ah m. Thêm 2 loại nữa là 3tr 1 lần ah

4y ago

2 loại nữa là loại j vậy m, m tập đầu nên chưa biết j cả