Bé bị viêm da

Các mẹ thông thái cho em hỏi bé bị như vậy là sao ạ?có mẹ nào có cách chỉ em với?em cho đi khám có cho uống thuốc vs bôi nhưng k thấy tiến triển gì ạ😌😌😌#Xinykien #lolắng

Bé bị viêm da
11 Các câu trả lời

đưa bé đi khám ở bệnh viện lớn đi mom mà bữa cháu mình cũng bị vậy mà mua thuốc ở cửa viện bôi thấy hết

nên đưa con đi bệnh viện da liễu khám m nhé

nên đưa bé đi khám bệnh viện da liễu nhé

M nên cho bé ra bệnh viện lớn khám da liễu

Mom cho bé đi khám da liễu hay gì vậy

Đi khám bsi nói bị chàm hay nấm da hả mom

3y ago

Viêm da cơ địa đó mom, mom đưa bé đi bvien da liễu hoặc là tìm hiểu xem bsi da liễu nào giỏi thì khám tư cũng đc, khám tư ngta tận tình hơn ấy mom ạ

mom đưa bé lên BV tuyến trên xem sao

nên đưa bé đi khám da liễu mom nha

mom đưa con đi khám da liễu mom ạ

đưa bé đi khám chỗ khác thử m