Con gò bụng.

Các Mẹ thai 18w có hay bị gò 1 cục to, cứng bụng, căng da bụng như thế này không ạ. Lúc em nằm ngửa hoặc đang nằm nghiêng chuyển qua nằm ngửa hay bị. #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

Con gò bụng.
4 Các câu trả lời

vì nằm ngửa khiến con khó chịu và ko thở dc mom ạ. từ tam cá nguyệt thứ 2 thì phải nằm nghiêng trái sẽ tốt cho con. Nghiêng trái sẽ làm giảm nguy cơ thai chết lưu mom ạ. Nghĩa là nằm ngửa có thể gây nguy hiểm cho con

bé khó chịu nên vậy á m. bầu nên nằm nghiêng bên trái cho con thoải mái nha m ơi

đừng nằm ngửa nhe m

bé gò mânh m