be đc 5m4d

Các mẹ oi cho e hỏi be nha e đc 5 thang ty nhiên hom nay e thấy chảy nước mũi k bị sốt mà be đá lưỡi từ lúc 4 thang k biết co phải be chuẩn bị mọc răng k ạ

32 Các câu trả lời

Bé sắp mọc răng đấy mom. Bé nhà mình 4 tháng cũng vậy , dãi tùm lum với đá lưỡi nhưng k có nước mũi mà 4,5 tháng đã thay mọc 2 cái rồi. Các mom nhìn dứoi lợi có nhú trắng chưa

Bé chảy nước mũi mom dùng cho bé muối này nhé. Và theo dõi thêm xem có phải bé mọc răng ko. Còn để chảy nước mũi nhiều dễ bị viêm đường hô hấp trên lắm đó

Bé chảy nước mũi thì mom mua nước biển sâu về rửa mũi cho bé nhé. Để lâu mũi xuống họng thì dễ viêm họng lắm.

Mọc răng thì bé chảy nước miếng nha với hay cạp mẹ lắm bé Em 6 tháng đang mọc răng thứ hai rồi

Con bé nhà mk thì đưa nguỷn cùm tay nút luk.r bậm môi dưới suot th.kiu ngứa lợi hay sao ak

Bé nhà mình như vậy có phải là đang mọc chân răng chưa ạ

bé nhà mình đêm ngủ bé hay ngậm vú ngủ quá phải làm sao ạ

Bế nha e cũng chay nc dai nua y chay tu lúc 4 thang đo

Chảy nước mũi rồi. Mom giữ ấm cho bé nha.

Bé nhà mình cũng đag trong tình trạng tương tự