Mang thai 3 tháng đầu bụng có to không cm?

Các mẹ mang thai 3 tháng bụng đã to chưa ạ, sao bụng e vẫn chưa thấy gì hic. E bị nghén từ đầu thai kỳ, lần ăn đc chút cơm, e sợ vì v mà em bé thiếu chất ko phát triển nổi. Đầm bầu e mang từ lúc biết tin có thai mà tới giờ vẫn chưa mặc. Áo lót thì phải tăng size vì ngực của e to ra nhìu, sao bụng mãi ko to mà ngực thì cứ căng tức…

Mang thai 3 tháng đầu bụng có to không cm?
7 Các câu trả lời

đâu phải cứ bụng to thì em bé sẽ phát triển m. Nhìn lộ bụng hay không còn do vóc dáng của m nữa. Siêu âm các chỉ số của con bình thường là tốt rồi m