Dấu hiệu sắp sinh

Các mẹ có thể chia sẻ một số dấu hiệu sắp sinh ở tuần 38 được ko ạ. Em tập đầu nên cũng không biết gì chỉ biết Lên mạng đọc nên muốn hỏi xem có thêm những dấu hiệu nào mà mình cần biết ko#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

13 Các câu trả lời

như mh trước thì ra máu báo, có mom thì vỡ ối, bung nút nhầy, đau bụng quặn từng cơn kéo dài...nhưng có người chỉ ra huyết trắng nhiều, tiêu chảy...nên vào những tuần cuối có bất kỳ biểu hiện gì khác lạ thì mom nên đi khám ngay nhé

như mình thì ra huyết hồng sáng hôm trước thì sáng hôm sau sinh. m để ý nếu ra huyết hồng, rỉ ối hoặc vỡ ối, đau bụng từng cơn tăng dần thì đi bv ngay nhé. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

mình thì đau bụng lâm râm,ra máu hồng,2 ngày sau mới đau dữ dội và vỡ ối.mom cứ thấy đau từng cơn,1phút đau 1 lần là sắp sinh á mom.đau chết đi sống lại.🙁

tuần 38 mik chỉ đau bụng râm râm từng cơn ,với bung nút nhầy 1 ngày là đã đi viện đẻ rôi . chúc mom sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

ra huyết hồng, vỡ ối, rỉ ối, đau bụng từng cơn tăng dần thì đi bv ngay. chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông nhé

rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn thì m đi bv ngay nè

mình thì vỡ ối, nhưng tuỳ thuộc vào bé nữa nha, đaubụng đạp hay gò nhiều ko

mình đau bụng vs bung nút nhầy từ sáng đến chiều là sinh. chứ k bị vỡ ối

mk thì vỡ ối,bé đạp nhiều vs gò nhiều hơn,bung nút nhầy

Ra dịch nhầy màu nâu, vỡ ối, đau bụng bụng từng cơn nha