trẻ ăn dặm

Các mẹ cho mình hỏi với, bé mình được 1m28d, m k đủ sữa phải cho ăn sữa ngoài nữa mà mẹ ck m bảo cho ăn dặm, có nên cho ăn dặm chưa? M chưa muoins cho ăn sớm quá

37 Các câu trả lời

Mẹ ck mom kì vậy. Moi 2t. Thì ăn dặm cho con bị hỏng đường ruột à, mom nên nuôi con theo cách của mk chứ đừng nghe lời người ta rồi khổ cả mk cả con

5y ago

Mom nên nuôi con theo cách khoa học, chu cứ nghe lời các bà thì con hỏng đường ruột mất mom ơi

Mom dùng ngũ cốc lợi sữa lạc lạc bên chị này nè! Mình dùng trộm vía sữa đặc và về nhiu nèhttps://www.facebook.com/ngan.trong.9

6th mi ăn nha mom, ăn sớm bé bị đường ruột đấy, bao tử còn yếu lắm, mom dăm sct thêm cho bé loại sữa nan ấy

Không nên nhé. Cho bé ăn sữa ngoài nếu con ăn ít , thì cố gắng 4 tháng thì cho con ăn dặm mom nhé.

Mua rau khoai lang và bắp bò loại nhiều gân về nấu ăn nhé , sữa sẽ về nhiều nha mon

Tuyệt đối ko cho nhé, cứ cho bú sữa sẽ về thôi, bé còn nhỏ sữa ra theo yêu cầu

Bé còn bé quá,ăn dặm sớm ko tốt đâu b.cố gắng 6month hãy cho bé ăn dặm b ơi

Ko hiểu nổi bà mẹ ck này. Ngày xưa bà nuôi con thế nào mà khuyên vậy.

K nên m . Hại cho đườg ruột của con. M có thể bổ sung thêm sct.cho con.

chưa dc đâu mom ơi. cho ăn sớm vậy ảnh hưởng tới ruột bé đó