Em pé 1m17d

Các Mẹ cho mình hỏi, con mình dc 1m17d rồi. Mà ngủ k sâu giấc. Ngủ chập là thức à. Và qua tháng đầu tiên lại k đi cầu mỗi ngày, 2 3 4 ngày mới đi 1 lần nhiều và phân vàng sệt lắm ạ#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Bé nhỏ là vậy đó mom.. mỗi ngày là mỗi trải nghiệm, mom kê gối 2 bên hoặc quấn khăn cho bé xem ngủ sâu giấc hơn k, kiểm tra nhiệt độ phòng nữa ... rất nhiều lý do ảnh hưởng tới bé đó ạ.. Còn việc đi phân như vậy chắc bé đang giai đoạn giãn ruột đó ạ