Em pé 1m17d

Các Mẹ cho mình hỏi, con mình dc 1m17d rồi. Mà ngủ k sâu giấc. Ngủ chập là thức à. Và qua tháng đầu tiên lại k đi cầu mỗi ngày, 2 3 4 ngày mới đi 1 lần nhiều và phân vàng sệt lắm ạ#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Bé nhỏ là vậy đó mom.. mỗi ngày là mỗi trải nghiệm, mom kê gối 2 bên hoặc quấn khăn cho bé xem ngủ sâu giấc hơn k, kiểm tra nhiệt độ phòng nữa ... rất nhiều lý do ảnh hưởng tới bé đó ạ.. Còn việc đi phân như vậy chắc bé đang giai đoạn giãn ruột đó ạ

mom cho bé bú no, mặc thoáng mát, bật quạt Hoặc điều hoà cho bé, khi ngủ mom chèn chăn gối lại cho bé bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom, mom ăn rau khoai lang, chuối vào cho bé bú

m cho bé bú no, phòng thoáng mát, m chèn gối cho bé. phân sệt thì k phải bé bón đâu m, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

Bé đi sệt thì ko phải táo bón mom nha, 4 6 ngày đi lần là bthuong nha mom. Bé ngủ đêm có thẳng giấc ko nè?

bé mình trc cũng thế ngủ k sâu giấc í,còn đi vs vậy là bthg m ạ

dạ đêm ngủ châp chờn lắm ạ. k ngủ sâu.

con còn nhỏ m. chưa vào nề nếp được đâu

đa số đứa nào cũng vậy m qj

trẻ sơ sinh là v á mom..

vâng ạ