thắc mắc không hiểu

các mẹ cho em hỏi nếu mình có bầu cuối tháng thì kỳ kinh nguyệt cuối cùng của mình rơi vào tháng sau đúng không ạ

5 Các câu trả lời

ví dụ kỳ kinh của bạn là 7 ngày, từ ngày 23 đến ngày 29 trong tháng là sạch thì sẽ tính tuổi thai dự sinh vào ngày cuối cùng chu kì kinh, tức là ngày 29 đó. sau đó dự sinh sẽ là ngày 29/11 ví dụ vậy. hỉu không ạ

lăn tăn chi vđ này mom ơi. siêu âm là biết thai bao tuần là dc rồi m

Có bầu rồi còn kinh nguyệt nữa đâu mà lại rơi vào tháng sau m

là sao m. có bầu rồi thì kỳ cuối là trước chứ.

2y ago

kỳ kinh cuối cùng là tháng cuối mà m thấy có kinh chứ bầu thì làm gì có kinh nữa mà tính tháng sau

Mình ko hiểu câu hỏi lắm