24t

Các mẹ cho e hỏi uống bột ngũ cốc có gây cho mẹ tăng cân nhanh không ạ

24 Các câu trả lời

Để bé hấp thu tốt hơn m dùng thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu loại 20 hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung GẤP ĐÔI CANXI cung cấp Omega 3 ,6, 9 đặc biệt có hạt SACHI phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Uống vào con k vào mẹ mom nhé!nên uống trước ăn hoặc các bữa phụ.Mình mua ngũ cốc của c này tv con tăng cân lắm mom tham khảo xem zalo chị này nhé 092,985,2127

Ko tăng mẤy bạn à.vì nó nhạt mà. Nếu uống voi sua dặc sẽ tăng cân nhug bầu ko nên uong voi sua dặc rễ bị tdtk lấm. M 33w tăng 6kg đay

uống ngũ cốc này tốt cho bé mà mẹ không tăng cân mà tốt cho hệ tiêu hoá nhé. mẹ nào cần vào lazada mua cho rẻ nhé.

E đang tăng cân không kiểm xoát nên muốn uống ngũ cốc cho bớt tăng cân

tuỳ cơ địa và loại ngũ cốc nữa mom.. mom tự nấu thì an toàn nè..

M uống mẹ k tăng mấy m ak con 35w dc 2,6kg mà m tăng có 4kg ak

Thôi cứ nên uống sữa k đường á mom vào con thôi

đây nhé ,mách các mẹ vào lazada mua nhé

M qua zalo 0973-699-582 b này có ne m