Bầu Ti Cắng nhức

Các mon oi! cho em hỏi là cai sua 2 ngày 2 đêm rồi Bầu Ti căng cứng nhức qúa mọi nguoi oi.... làm sau cho hết dậy mọi nguoi...

9 Các câu trả lời

vắt bớt cho đỡ căng m. 1 2 lần sữa mất dần ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

vắt ra cho bớt căng nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cho bé bú vào ban đêm lúc bé ngủ nếu căng quá chọc cho bé bú nhung dung choc bé thức ngta gọi z là bú lén á...đảm bảo mot hai lan là het căng hêt nhức

Căng quá k chịu đc thì vắt bớt đi mom ạ.với hằng ngày ăn nấu canh lá lốt ăn nhé

vắt bớt ra trữ mom . để căng quá tắc tia sữa á mom .

vắt bớt sữa ra cho đỡ căng tức nha mom

mình vắt rồi nó câng lên thêm á mon

m mua thuốc tiêu sữa nha

cùng câu hỏi a