Xin ý kiến

Các mon cho e hỏi mn bao nhiêu tuần mới jk tim thuốc ngừa và tim thuốc ngừa j trước ak #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

trên 20w tiêm uốn ván nha mom, và chỉ tiêm uốn ván trong thai kỳ thôi nhé. nếu bầu lần đầu thì tiêm 2 mũi uốn ván. Mũi 1 cách mũi 2 ít nhất 1 tháng và mũi 2 cách dự sinh ít nhất 1 tháng nhé

3y ago

da e c.on ak

20w là tiêm uốn ván nha mom, mom tiêm mũi 1 rồi sau tháng mom tiêm mũi 2 là được nha

Tầm 22w mom tiêm uốn ván nhé bầu tập đầu tiêm 2 mũi tập sau 1 mũi nè

20 tuần trở lên tiêm uốn ván. 2 mũi mom

sau 20w nha mom.. tiêm 2 mũi uốn ván..

22w trở lên tiêm uốn ván nè m