Cái vụ xem ngấn chân con có đúng k cm?

Các mom ở đây có ai biết xem ngấn chân của con ko chỉ em với, đứa sau trai hay gái ạ? Thấy nhiều cách xem quá lơ tơ mơ ghê k biết theo sao mới đúng. Hồi đầu hai vc tính 1 bé thôi để tập trung nuôi dạy cho tốt, mà đẻ xong e lại thích quá muốn con có e để chơi cùng :))) giờ lục tục cbi chắc năm Mẽo sẽ thả tiếp ak

Cái vụ xem ngấn chân con có đúng k cm?
9 Các câu trả lời

cái ngấn này giống bé mình hồi nhỏ,cái này hên xui à, không đúng lắm.mình đứa đầu gái,ai xem cũng bảo gái cuối cùng giờ đẻ cục trai