Kiếm tiền onlie

Các mom ở nhà có công việc online nào kiếm thêm thu nhập nghiêm túc giới thiệu mình với ạ. Lên face xem các tin đăng 100 tin hết 100 tin lừa đảo. Thấy mất lòng tin thực sự

7 Các câu trả lời

Chuẩn đó mom. Toàn lừa cọc thôi. Khổ lừa ai k lừa lừa các mẹ bỉm sửa. Đã k có tiền lại còn bị lừa chứ

Không tin được họ giới thiệu việc làm online đâu m.giờ online là tự kiếm đồ bán thôi

Mom làm ctv bán quần áo trẻ em nè. Lời nhiêu thì lấy. Mình cũng đang làm ctv

mom làm tiếp thị lk xem sao tháng cũng kiếm đc đôi triệu

Ko nên tin trên mạng Facebook đâu mom

mh cũng quan tâm vấn đề này

qt