Xin ý kiến

Các mom ơi ăn gì vào tháng cuối để con nhanh lên kg ạ, mình bị tđtk ko dám ăn gì hết nên con nhỏ hơn tuổi thai. Nhờ các mom giúp đỡ ạ. Cảm ơn! #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #thamkhảo

5 Các câu trả lời

mình đi siêu âm tuần 36 bé đc 2kg4 bác sỹ kêu về ăn hột vịt lộn mình làm theo mỗi ngày ăn 2 trứng vịt lộn + nước mía,tuần 37 đi khám lại thì bé được 2kg980 .

2y ago

vì con nên cố gắng thôi ạ, kêu ngta lấy vịt lộn con nhỏ thôi cho dễ ăn nếu ko ăn đc 2 thì ăn 1 cũng đc nè. bên cạnh đó mình có ăn thêm gà tiềm thuốc bắc và súp bào ngư (250k phần súp bào ngư), gà tiềm mom ko nên ăn ban đêm nha vì ăn vào con đạp nhiều sẽ khó ngủ.

M tăng uống sữa tươi ko đường và ăn trứng vịt lộn nhé. Hạn chế ăn hoa quả ngọt, đồ uống ngọt và tinh bột nhé.

uống sữa tươi ko đường, ăn bơ, chuối, sữa chua mom nhé

Uống STKĐ ngày 5,6 bịch xem cải thiện ko Mom

Mom uống sữa tươi không đường xem sao ạ