...

Các mom ơi. Tính ra là 8 ngày nửa e cưới mà do bầu nên mụn rất nhìu. Mẹ bầu nào biết sp nào an toàn trị mụn nhanh k ạ

20 Các câu trả lời

Việc trị mụn k nhanh được đâu m à,với lại m đang có bầu phải tìm loại có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn nhé.cái gì nhanh thì k tốt đâu

Mom lau mặt bằg nước muối sinh lý rồi mau lại bằg nước suối vĩnh hảo sẽ giảm bớt mụn mom nhé...

Trước m cũng thế còn bị khô da .. mấy ng trang điểm bảo mk đắp sữa chua k đường

Mom mua sản phẩm trị mụn bên fb Lương Cẩm Nhung mà sài

Makeup che đc nè mom mom chịu khó tối đắp mặt nạ á

An toàn mà hiệu quả cho mẹ bầu đó

K hết đâu trang điểm che đc mà

Make up che là xong. 😂😂

Makeup Che dc muk. Om

Dùng cám gạo m