ăn no ngủ kĩ

Các mom ơi tuổi thai càng lớn thì mình ngủ càng ít ạ.em 22 tuần mà ngủ ít lắm

16 Các câu trả lời

tùy thể trạng từng người thôi mom ơi. mình cũng vậy thai càng lớn càng khó ngủ.tháng cuối mình ngủ ngày có mấy tiếng mà bé và mẹ vẫn lên kg bình thường

Tùy m à. Tớ thì vẫn ăn ngủ bình thường mỗi cái bụng to với hơi đau lưng tí thôi còn lại giống như hồi chưa bầu

Cũng tùy . Do thai càng lớn thì kiểu người đau nhức nên khó ngủ chút với dậy đi toilet thường

Tuỳ thể trạng từng người mom à, mình có bầu cũng ngủ ít lắm, hay hồi hộp í

Tùy người thôi bạn ah.Có những người đau lưng quá nên khó ngủ

T chả biết. T thì thai càng lớn, ngủ càng nhiều, càng ngon.

m cố gắng ngủ nhiều để con cũng đc nghỉ ngơi luôn nha

Chiu khó ngủ nhìu cho mẹ khoẻ con khoẻ nha mom

Ngủ được mới tốt..rán ngủ vô mom oi

Mình lnao cungz thèm ngủ