MÌ GÓI nhiều có hại không ?

Các mom ơi tuần này em thèm mì quá nên đã ăn tới tận 6 gói mì không biết có ảnh hưởng gì không ạ ??? #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

8 Các câu trả lời

m ơi, mì gói k tốt đâu. nên bầu phải để ý ăn uống nhé. dù gì cũng lỡ ăn rồi, nên theo dõi thêm thôi. Khi thèm thì m ăn một số món khác tốt cho mẹ và con để qua cơn thèm nha.

Mình cũng thèm nhưng tuần ăn 1 bữa thêm topping trứng thịt rau rồi ăn thêm hoa quả mát. Bạn máu quá ăn 6 gói liền

hạn chế thôi mom, ăn thì thêm thịt bò, rau trứng nữa, mình bầu cũng thèm mì tôm

ăn dc mà ít thui mom... j mi ăn nóng k có chất dd mà đồ chiên ăn khó tiu ak

hại chứ sao ko mom. Nói ra tác hại thì sợ mom ko muốn nghe í

hạn chế thôi mom. nó k tốt đâu nè

Ăn mì nhiều k tốt nhé mom ơi

hạn chế thôi mom