Ăn uống sau sinh

Các mom ơi sinh bé đc 4m16d bú mẹ hoàn toàn e ăn chè có nc cốt dừa thì có s ko ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu

7 Các câu trả lời

chín thì an m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

hình nhu nước cốt trong chè k nấu chín á mom. nấu chín thì có thể ăn á mom.

nước cốt dừa nấu chín thì ăn được mom. mình 1.5 tháng ăn cà ri luôn rồi á

4y ago

cảm ơn m nhìu ạ

đc chứ. mình ăn luôn từ lúc mới sinh ấy. mỗi tội ko ăn lạnh thôi.

nuoc cốt dừa nấu chín oy thi ăn ok m

dc nha m