Xin tư vấn ạ

Các mom ơi mẹ e đi xem bói rồi bảo con nhà e phải đi gửi (bán) vào nhà thầy đến năm 13 tuổi. E hoang mang quá. Có nên làm vậy không ạ

14 Các câu trả lời

bạn vào google gõ bài bánkhoán con cho người khác đọc để hiểu rõ, bán xong còn phải chuộc về và biết bao hệ lụy. mình đây vỡ kế hoạch con ko hạp tuổi ai cũng bthuong, trộm vía dễ ăn dễ ngủ rất ngoan nay đc 6 tháng rồi đây.

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

Linh tinh. Mẹ ck mình cũng bảo bán vào chùa nhưng mình bảo cháu k khóc k quấy k giữ làm sao phải bán. Nên mình k bán chác j cả

K nên gửi nhà thầy nha bạn, con mình mà sau này thầy phán gì đúng hay sai cũng phải theo thầy hết á. Có tin thì gửi chùa nha

cảm ơn các mom. mình cũng bảo k bán gửi rồi. k biết bà có tự ý đi làm mà giấu mình k thôu

trời ạ, mê tín thế hả mom ơi. thời buổi nào rồi mà tin mấy ông thầy bà bói.

M tin thì gửi vào chùa thôi chứ k nên gửi nhà thầy nào hết m nhé

mình cũng k tin mấy ông thầy bói. nên k muốn gửi

mình gửi con vào chùa chứ mình k tin mấy ông thầy bói

1y ago

mình cũng k tin mấy ông thầy bói nên k muốn gửi

ui thời đại nào rồi mà còn tin chuyện này