Hâm sữa cho bé

Các mom ơi, mình hâm sữa cho bé như thế nào đây nếu ko có máy hâm sữa ạ. Và dau khi hâm thì giữ ở nhiệt độ bao nhiêu? Và đeer được trong bao lâu nữa ạ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Hâm sữa cho bé
16 Các câu trả lời

nếu ko có máy hâm sữa thì mom để trong ly nước nóng. Thấy sữa ko còn lạnh là được. Còn nếu đo nhiệt độ thì dưới 40độ. Con tui toàn sữa mát mát mới thích uống. Nên cứ ngâm nước nóng tới khi ko còn lạnh là đc. Hâm nóng con lại ko thích, làm tui sắm máy hâm sữa các kiểu, tốn cả tiền 😓

Mom để bịch sữa vào cốc nước nóng nhé, tốt nhất là 40 độ, vì sữa mẹ cũng cỡ 37 độ hơn là bé bú ổn. Sau khi hâm cho bé bú trong vòng 1-2h thôi mom, ko để đc lâu đâu

nếu m k có máy vó thể ngâm qua nước ấm đc nè k nhất thiết phải máy hâm nóng sữa

m để bịch sữa trong ước nóng nè.m rồi kiểm tra xem nhiệt độ sữa ntn nè

mình cho bé bú trực tiếp nên k giúp được mom rồi

để sữa vào cốc nước nóng là đc m

Ư với nước ấm là được mom

m ngâm vào cốc nc ấm là dc

ngâm với nước ấm mom nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh