Lo Lắng

Các mom ơi , mình bầu đc gần 3 tháng rưỡi rồi mà ko hề thấy em bé cử động dì hết .m thấy lo quá

7 Các câu trả lời

M đi siêu âm bác sĩ bảo bt thì ksao đâu. Như mình rau bám mặt trc nên cũng phải ngoài 4 tháng mới cảm nhận đc ý

M đã cảm nhận được từ khi bé mới 2t rưỡi đã máy rồi. Giờ 4 tháng rưỡi bé máy rất rõ

e bé còn bé quá nên nhiều khi cử động rất nhẹ mình k cảm giác dc á mom.

M đây 4t rưỡi mà k thấy con đạp j hết lo quá, mom mới 3t rưỡi lo j

16W E bé máy gọi là sớm..mom mới 14w mà

Minh 20 tuần mới cảm nhận được đó mom

5y ago

Chứ mom đi khám định kỳ bs nói sao. Nhau bám trước hay sau ? Nếu bám trước thì cảm nhận muộn hơn nữa nhé

Mình 18w mới máy nè mom 😄 ko sao đâu