Lo lắng cho e xin ý kiến

Các m ơi bầu bị trĩ nặng có sinh thường đc ko hay phải mổ chủ động ạ e được 32t rồi

8 Các câu trả lời

theo mh biết thì bị nặng lắm mới phải sinh mổ, còn mh thấy chị mh bị mà cũng sinh thường dc đó mom

3y ago

e bị độ 3 nè ko biết có sinh thường được ko

con k quá to, khung chậu mở tốt thì vẫn sinh thường bình thường mom..

khi nào đau bụng chuyển dạ, BS khám mới quyết định được nha mom

Mình nghĩ sinh thường đc á, vì tử cung nó lquan j tới trĩ đâu nhỉ

3y ago

òh v nghe theo chỉ định của bác mom ạ. chúc mom sinh thường như ý nhé

độ 3 thì mình ko rõ,mình bị trĩ khi bầu thì vẫn sinh thường

3y ago

họ cũng có thể nhìn thấy mom ạ

tùy vào mức độ trĩ nữa m ạ,m ăn rau diếp cá xem đỡ k nhé

3y ago

e bị độ 3 nè

này phải hỏi bs mom ạ

đẩy bài cho m