Cử động thai tuần 31

Các m ơi, bé các m tầm 30-31w có cuộn, trở người, quơ tay chân ( đại khái là cử động thai) có hôm xuyên suốt cả ngày ko nghỉ, có hôm lại im ru lâu lâu mới nhúc nhích k ạ? Bé nhà e đôi khi lại cử động ko nghỉ cả mười mấy tiếng, ê hết người- em cũng lo quá ạ.

8 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

2y ago

Đúng r á m. Hôm nào c dũi ngươi mạnh phát ra tiếng tách giật mình k biết cái gì. Mà mấy nay lâu lâu cũng xuất hiện. Chắc ma sát nước ối vs gì đó

Nếu lúc ăn hoặc nghỉ ngơi vẫn ko thấy bé cử động thì Mom nên đi kt nha

ko sao đâu mom, nếu lo quá thì đi khám cho yên tâm nha mom

2y ago

Dạ chắc khó chịu. Sáng nay đi khám lại bị quấn rốn tiếp

mình hồi trc cũng vậy,mom đừng lo

2y ago

Mà bé m có bh chuyển động mạnh hay gấp có khi nào phát ra tiếng 'tách' bao h chưa ạ? Mình nghe dc bên ngoài to luôn ấy

k sao đâu m, con em cũng v á..

Ks nha m. Có bé hiếu động nè

ko sao mom, bth mà mom

2y ago

Dạ. Do thấy đạp chuyển động nhìu hơn bt á

k sao đâu m