tụt bụng 36w1d

các mom ơi mình thai đôi 36w1d bụng ntn đã tụt chưa ạ??? 3 hôm nay đau lưng với đau háng quá. ban ngày đi làm đau vừa vừa tối về đau quá phải lết luôn ạ

tụt bụng 36w1d
15 Các câu trả lời

thai đôi nó vậy chứ tụt đâu. tui còn thấp hơn nè. thai đôi đc 35t rồi 2 gái cùng trứng. đau là phải ùi mà thường thai đôi chuyển dạ tầm tuần 36-37t nghỉ dưỡng đc rồi á. thường song thai hay sinh non lắm đó tụi mình thuộc dạng may mắn nên đi đc tới giờ nên M nghỉ dưỡng dùm cái đê tội con quá t có thai là ở nhà luôn nè sắp 4 đứa rồi . tuy nghèo nhưng thai đôi mang mệt lắm nên chả đi làm sđâu 🤣

em cảm ơn các mom nhé. hôm ý đau quá em xin nghỉ thai sản đột xuất về đi khám luôn rồi ạ. nghỉ ngơi uống thuốc nên mấy nay vẫn đau nhưng đi lại ổn hơn rồi. trv mấy tháng cuối thai kì em khỏe đi làm lại gần nhà nên em đi cho đỡ buồn chán ý mà.hi

chưa tụt mom ạ, mom bôi dầu dừa k mà rạn nhiều thế 36w nghỉ làm được rồi đó mom

3y ago

chắc vậy đó mom

E chẳng thấy hình ảnh mẹ ạ. Đẩy bài cho mẹ vậy

nghỉ làm dưỡng sức đc rồi á mom.

mình ko thấy hình nè mạng khá yếu.

mình thấy hơi tụt tí xíu rùi

nghỉ ngơi dưỡng sức nha m,

Chúc m nhiều sức khỏe

hơi tụt chưa tụt hẳn