19w3d các mom

Các mom ơi hơn 19w mak chưa cảm giác bé máy hay đạp gì nhỉ ?

64 Các câu trả lời

bé mk rau bám trước nhưng 18w là cảm nhận dc rồi lúc 19w là thấy đạp ra bụng rồi chắc do mk thành bụng mỏng nữa

Tầm này là thấy rồi nhưng nhẹ á, tối ngồi nói chuyện với con một vài hôm rồi từ từ là thấy á mom

Các mom cho em hỏi. Ở đây có mom nào bị thăm nách giống em k ạ. E buồn quá # tập_đầu_làm_mẹ nên hoang mang

Có rùi c ơi . Tuỳ vào nhau bám trc hay sau , tập 1 hay tập 2 . E tập 2 cảm nhận đc từ 16w

bé nhà mình 19w, nhưng thường đạp vào chiều và tối. Mỗi lần mình mở nhạc là hay gò và đạp.

rau bám mặt trx sẽ khó cảm nhận hơn mặt sau vs đứa đầu sẽ muộn hơn đứa t2 thg sẽ sm hơn

cũng có thể do nhau bám mặt trước nên m chưa cảm nhận được,m đây 21-22w mới cảm nhận rõ

mình nhau bám mặt trước, em ấy máy mình cảm nhận được, đặc biệt lúc đói,hi

mình thấy bé đạp lên nhưng nhẹ .cảm nhận được bé đang nhúc nhích.

gò đạp búng xoay cảm giác lộn xộn trong bụng cứ tối là căng nhiều hơn

2y ago

Uii c ơi e đọc thấy giống e quá . Tối e cũng bị gò cứng xong hơi nhói đau khó chịu lắm . Chắc ks đúng k c