??

Các mom ơi em đc 30w rồi mà dạo này em bị đao bụng dưới lại bị đao dưới hãng nx em có bị làm sao ko ạ ???

7 Các câu trả lời

Đi khám đi mom.. mình trước cũng vậy..đi khám bs kêu cổ tử cung ngắn có nguy cơ sinh non thế là k được đi lại nhiều.. cứ đi khám cho chắc tùy người mom ạ

Đến bs nhe mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng 30w nhưng mình chỉ bị đau khớp háng khi di chuyển tạp yoga sẽ bớt

Đau thì phải đi khám chứ nói trên đây sao biết chắc được mom ơi

Em bé lớn lên mỗi ngày sẽ chèn ép cơ thể mẹ nên bị đau nhé Mom

Đi bs kiểm tra mới biết chính xác nhe m

Đến bs nha mom...