Chấy nhày

Các mom ơi em thai 37 tuần 4 ngày em đi vệ sinh thấy ra chất nhờn màu trắng mà trong chất nhờn có máu vậy là có sao không ạ em chỉ đau bụng dưới rêm rêm còn bị nhức lưng thuii vv có sao ko ạ

26 Các câu trả lời

Sắp sinh rồi mom ạ có thể 1 đến 2 ngày có thể 12 đến 24 tiếng nếu có cơn gò đau từng cơn thì nhập viện sinh mom nhé Nếu muốn an toàn mom đi khám luôn đi ạ

Mỗi ng mỗi cơ địa khác nhau m lên trên đây hỏi chỉ đưa ra lời khuyên thôi...nhưng tốt nhất đi khám sẽ an toàn và biết kq chính sát hơn

Dấu hiệu đó là sắp sinh rồi ạ. Nếu đau bụng dưới liên tục thì nhập viện m nhé

mình thì ra ít NC với chất nhầy trắng , giờ đau bụng như có kinh , hoang mang quá

3y ago

mom ra chất màu trắng,,khi nào mom mới ra như có kinh vậy mom, ság e ra chất màu trắng, đau bụng lâm râm thôi k biết nào có dấu hiệu

đi viện ngay đi bạn ơi. hôm t đẻ cũng ra chất nhờn đấy đấy.

Chắc không sao đâu bạn. Nút nhầy tử cung màu đỏ hoặc nâu cơ.

Mom nên đi kiểm tra xem sao đi vs mà ra máu là sắp sinh r đó

dấu hiệu sắp sinh đó m.. đi viện kiểm tra ngay m nhé..

Có lẫn máu thì đi khám đi mom dấu hiệu gần Sinh đó

Bạn di bv di biết dau dấu hiệu của sinh á