Bé biếng ăn

Các mom ơi em hết cách rồi huhu con em 7th23d tự nhiên dạo gần đây bé không chịu ăn em đút cái gì bé cũng phun ra e đổi món đổi thực đơn cho bé ăn trái cây bé cũng k ăn bỗng nhiên bé không chịu ăn gì hết là sao vậy ạ :((( #andam3in

4 Các câu trả lời

Con e nó biếng đến tận giờ luôn🤣. 2 tuổi hơn rồi mà nó ko ăn cơm, ko cháo gì luôn. Mà cho uống đủ các loại, bs các kiểu mà ko ăn thua. Rồi phải chịu nó. Hết nịnh nhỏ nhẹ đến doạ các kiểu mà nó ko thèm nhé. Nó thích tự gắp nhưng mỗi bữa nó ăn được 1 miếng thịt vài 3 miếng rau rồi thôiz😂

bé nào rồi cũng có giai đoạn đó hết mom, đừng quá lo lắng, lý do có thể vì con mọc răng hoặc biếng ăn sinh lý thôi mom, đừng ép bé ăn quá, cho bé ăn những gì bé thích, ít một cũng dc mom nhé

có khi tới thời kì biếng ăn của bé á mom bé mk trc cũng v

con em nó cũng vậy m ạ..😌