Mong các mom tư vấn

Các mom ơi, em bầu giờ được 30 tuần 5 ngày nhưng chưa làm xét nghiệm tiểu đường, tại thời gian vừa rồi chỗ em mưa nhiều quá không tiện đi . Giờ mà làm xét nghiệm hoặc trễ hơn xíu có sao không ạ 😢😢#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

1 Trả lời

em k làm luôn ý m..😆

2y ago

giờ test cũng muộn rầu, đi bv khám xét nghiệm nước tiểu xem glucozo có cao k thôi m.. còn k thì m cứ kiêng bớt tinh bột và đồ ngọt cho chắc nè.. cân nặng mẹ và bé k tăng mất kiểm soát thì k sao cả..☺