các mom ơi em bầu 32w mà kiểu háng em lúc nào cũng bị chật chật , Em mà nằm cái là cử động chân không được luôn cứng ngắt à , Với lại các mom bầu 3 tháng cuối cảm thấy thế nào ahh

3 Các câu trả lời

em còn đau xương mu đây, cứ năm xg là xác định k xoay ng đc, đứng dậy đi nhiều cx đau. 8th r nên cũng khá nặng nề,chân k bị xuống máu nhưng tay thì phù lên 😌 chán ghê

mình hôuf bầu cũng vậy cảm giác người k nhấc nổi luôn m tập yoga bầu đi sẽ đỡ đấy

3tháng cuối là ì ạch lắm mom ạ,đau chỗ nọ,nhức chỗ kia😂