Các mom ơi

Các mom ơi cho em hỏi em bầu 26w mà em thi thoảng hay bị chảy sữa 1-2 giọt thì có ls ko ạ? Có mom nào bị chảy sữa như e ko ạ?

16 Các câu trả lời

hồi xưa m chảy ra xí keo như hồ dán ý. chả biết là gì. nặn thử. qua ngày hôm sau đau như j.

k sao đâu mom, sữa non thôi, mom vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn hay vắt ra nha

ra sữa non m ạ đừng nặn kẻo lúc sinh xong dễ bị tắt tia sữa lắm

nếu mai mốt sữa chảy nhiều m đi mua miếng lót thấm sữa nha m ơi

m đừng nặn vắt nha.m tắm thì làm vệ sinh sạch sẽ thôi nha.

k sao đâu mom.. k vắt, k nặn, k cạy gì hết là đc mom..

Ko sao đaau mom, đừng vắt hay lau mạnh tay j cả là đf

k sao nè. m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

k s đâu mom vệ sinh sạch sẽ là đc

sữa non í m m dùng khăn ấm lau nhé