Giảm cân sau sinh

Các mom ơi, e sinh bé đc 3 tháng 13 ngày r mà người cứ béo tròn, lúc con đc hơn tháng e là e giảm dc 10kg so với lúc lên bàn đẻ mà nay cân lại mới giảm đc thêm có 2kg nữa. Ai có kinh nghiệm giảm cân chia sẻ cho e với ạ. Bé nhà e ti mẹ hoàn toàn mà ăn cũng nhiều so với các bé khác mà mẹ vẫn cứ béo ú( e giờ 59kg)😥😥😥#xin_kinh_nghiệm #các_mom_tư_vấn

16 Các câu trả lời

mom cho bé bú nhiều lên , nếu muốn giảm tự nhiên thì phải kiên ăn tinh bột và đồ chiên , mà nếu ăn ít thì k đủ sữa cho bé ti , thôi thì ráng cho bú tới 6m r giảm nè m

em đẻ xong ký tụt k phanh luôn m à.. em k làm gì cả, k có tiền thì tự nhiên xuống ký m ơi..😂😂

Mình thấy Mom giảm vậy cũng nhiều oy mà. Phải từ từ kiên trì Mom.ơi

59kg là chuẩn rồi m nếu giảm nữa sẽ ko có sức lo cho con đâu

Mình chịu, bé mình 7th rồi mà mình còn nặng hơn mom 😂

mình thì giờ gầy quá gầy chỉ muốn béo thôi 😓

từ từ mom chăm bé riết còn bộ xương thui😅

từ từ chăm con rồi sẽ giảm thôi mom à

hóng ké, chứ e cũng sắp nổ rồi

m tập yoga, cho bé bú nhiều nè m.