giảm cân

Các mom ơi e bầu đc gần 2 tháng rồi. Bị sút 1.5kg có sao ko ạ. Có ảnh hưởng j tới bé ko ạ. Thank các mom tv ạ

10 Các câu trả lời

k j đâu m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

mom uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo này mẹ khỏe bé tăng cân nhiều này mom 0989688394

Mom có bị nghén không? Nếu nghén mà sút cân thì bình thường mà.

sau giai đoạn nghén m ăn sẽ lại

hết nghén là sẽ bình thường m

hết ốm nghén sẽ tăng thôi mẹ

one year ago tiếp 😅

k sao đâu m.

one year ago

K s đâu..nhìu ng v lắm á mom