Khám thai xét nghiệm đường

Các mom ơi có mom nào gặp trường hợp giống em không ạ Bác sĩ dặn trước khi xét nghiệm đường phải ăn giảm tinh bột giảm đường một tuần và nhịn ăn 11 giờ đêm trước đến sáng hôm sau khi khám .vậy khám xong về mình ăn bình thường lỡ có bị tiểu đường làm sao biết được Tại sao không cho mình ăn bình thường ạ.#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

bên mình chỉ dặn nhịn đói từ 10h đêm hôm trước thôi. Ko dụ giảm tinh bột, đường 1 tuần. Mom đi chỗ khác xem chứ dụ này mới quá 😃