thắc mắc

các mom ơi. có mom nào bầu bé trai ko ạ. cho e xin nhịp tim / phút của bé trai với ạ. do e nghe nói nhịp tim bé trai thườg chậm hơn bé gái. bé e nhịp tim 150/phut thì là nhah hay chậm ạ. Liệu có xét giới tính đc bằg nhịp tim như sách báo nói ko nhỉ

42 Các câu trả lời

M be trai 3 tháng đầu nhip tim bé cao trên 160, mấy tuần sau ổn đinh 142 thôi m

Thì cứ siêu âm là biết trai hay gái, theo nhịp tim sao chính xác đc m

E moi sieu am ve 150/p ne bsi doan la con gai nhung keu chua chac nhin ko ro

không tin được đâu mom. cứ nghe bác sĩ là chính xác nhất

nhịp tim và giới tính ko liên quan gì nhau đâu m

Nhịp tim không xác định dc trai gái đâu mom

Nhịp tim k liên quan j tới giới tính đâu m

Chờ siêu âm đi m chứ mình bé trai 155 nè

Mỗi lần siêu âm 1 khác 133 158 144 155 138

Mk nhịp tim ctrai 138 con gái 150 nè mom.