Em bé mút tay khi bú

Các mom ơi có bé nào vừa bú vừa nhét ngón tay vào miệng để mút ko ạ, e gạt tay con ra con lại nhét vào mút tiếp #lần_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

bé nhà mình nè , bé nô đùa đấy . bé nhà mình lúc có người nói bé con rứt ra để quay sang hóng chuyện cơ

bé nhà mh cũng có..nhưng đôi khi thôi...m cho bé cầm đồ chơi cũng đc nè

Mom cứ gạt ra hoặc thường xuyên vệ sinh tay cho bé cho sạch là được

khẽ tay nhẹ để bé cảm giác đau, quen dẫn và từ bỏ thói quen đó

Khi bú mom cầm tay bé nghịch Ship nghịch cho bé quên

bth thôi mom ạ. bé mình thỉnh thoảng cũng v

bú oy còn mút dc tay ạ. e bé bận rộn thế

đó là hiện tg bình thg m ạ

bé mình cũng vậy

Có Mom